Hướng dẫn làm mồi câu cá chim hồ dịch vụ-ai câu cũng có cá xách về

Cá chim hồ dịch vụ là loại cá được nhiều anh em cần thủ ưa thích, hôm nay, Mồi Thuốc Câu Cá sẽ chia sẻ cho anh em cách làm mồi câu cá chim hồ dịch vụ cực kì đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả.

 

1.Đặc tính của cá chim hồ dịch vụ

Cá chim hồ dịch vụ là loài cá chim trắng nước ngọt, Cá sống trong môi trường nước có nhiệt độ từ 21 – 32 0C. Chúng thường sinh sống tại các vùng nước chật hẹp như ao, hồ, đầm, trong tầng nước giữa và đáy. Cá chim hồ dịch vụ có tập tính sống tập trung thành bầy đàn và di chuyển theo bầy.

Về đặc điểm hình thái, cá chim hồ dịch vụ có đường kính mắt bằng 1/4,5 chiều dài đầu. Răng có hai hàm, hàm trên và hàm dưới. Hàm trên có hai hàng răng và hàm dưới cũng có hai hàng răng. Mặt răng có dạng răng cưa. Do vậy, khi đi câu anh em nên chú ý dùng dây cáp kim loại hoặc là dây siêu bền cho đoạn dây thẻo câu cá. Các vây bụng và vây hậu môn của cá chim hồ dịch vụ có màu đỏ, vây đuôi có điểm vân đen ở diềm đuôi. Cá chim hồ dịch vụ có khả năng biến đổi màu sắc theo môi trường sống.

mồi câu cá chim

2. Thức ăn ưa thích của cá chim hồ dịch vụ

Cá chim hồ dịch vụ là loài cá ăn tạp. Chúng có thể ăn các thức ăn có nguồn gốc từ thực vật (như hạt ngủ cốc, mùn bã hữu cơ, cám,…), cho đến động vật (như thực vật thủy sinh, tôm, cá con, các loài nhuyễn thể, giun đất, nhộng tằm, tôm cá nhỏ, ốc, thịt phế phẩm… ).. và rất thích bắt mồi. Khi dính câu cá thường sàng ngang, rị mạnh tạo cảm giác hứng khởi cho cần thủ.

Tuy nhiên, anh em cần thủ nên chú ý, câu cá chim ở ngoài sông hồ tự nhiên dể hơn nhiều so với câu hồ dịch vụ vì cá trong hồ dịch vụ bị vận chuyển, bị câu lên thả xuống nhiều lần, do vậy chúng đã "trải nghiệm" qua nhiều loại mồi khác nhau nên mới có hiện tượng "bể mồi". Anh em cần phải có bí kíp bài mồi câu cá chim hồ dịch vụ để đi câu không bị lỗ vốn.

mồi câu cá chim

3. Hướng dẫn làm mồi câu cá chim hồ dịch vụ

CÔng thức câu cự kì đơn giản, chỉ cần chuẩn bị một ít dế, trứng cút luộc hoặc đậu phộng luộc, sau đó nhúng vào Mồi Thuốc Câu Cá Chim là câu dính ào ào. Mánh khóe dính cá ở đây chính là Mồi Thuốc Câu Cá Chim-đây chính là thần dược được chế tạo từ công thức bí truyền, chỉ cần nhúng mồi câu đã chuẩn bị vào thuốc, cá chim hồ dịch vụ có “bể mồi” đến mức nào cũng không thể cưỡng lại hương vị hấp dẫn này.


Anh em hãy mua ngay và trải nghiệm độ “phê” mà Mồi Thuốc Câu Cá Chim mang đến nhé!

 

mồi câu cá chim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *